Search
Close this search box.

Dịch vụ thông cống nghẹt

01.
VỀ dịch vụ thông cầu cống của Quyết thắng

Xây dựng Quyết Thắng cung cấp dịch vụ thông cầu cống chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ công cụ hiện đại. Chúng tôi cam kết giải quyết tình trạng tắc nghẽn một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp hệ thống thoát nước nhà bạn hoạt động trở lại ổn định.

02.
Cam kết về dịch vụ

Xây dựng Quyết Thắng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhất. Từ việc sử dụng nguồn lực chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, cho đến việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

03.
Chi phí dịch vụ thông cống

Giá chỉ từ 80.000 VNĐ

Đội ngũ kĩ sư đa dạng ngành nghề

Không còn tình trạng thợ "bó tay". Chúng tôi đồng hành cùng bạn đến cùng.

Thợ nhiều năm kinh nghiệm

Thợ lành nghề, nhiều năm Trong ngành xây dựng và kinh nghiệm trong những "ca khó" đặc biệt là đường ống không đúng chuẩn.

Hỗ trợ nhanh Chóng, chân thành

Không báo giá khống, làm sai. Chỉ cần trả cho khoản chi phí xử lý cầu cống của bạn.

04.
Một số dự án tiêu biểu

Chuyện mình thông chống cho cô chú bán bún...

Một lần, Thắng nhận được cuộc gọi từ hai vợ chồng cô chú bán bún. Cô chú đang gặp khó khăn với hầm cầu tắc nghẽn hoàn toàn. Bán bún hàng ngày đã tạo ra lượng mỡ và thức ăn dư thừa lớn, khiến cống bị tắc nghẽn. Với cống dài, việc thông cống sẽ tốn kém.

Đội ngũ của Xây dựng Quyết Thắng đã tiếp cận vấn đề một cách chuyên nghiệp và tận tình. Họ đã giải quyết vấn đề trong chiều hôm đó, biết rằng đây không phải là công việc dễ dàng. Nhờ sự hợp tác của toàn đội, họ đã thông cống cho cô chú.

Quan trọng hơn, sau công việc, Xây dựng Quyết Thắng dành thời gian giải thích và hướng dẫn cô chú cách phòng ngừa tình trạng này. Họ đã giải thích rằng việc định kỳ vệ sinh hầm cầu và hạn chế đổ mỡ và thức ăn vào cống là cách tốt nhất để tránh tắc nghẽn.

Đây không chỉ là hành trình giải quyết một vấn đề, mà còn là minh chứng cho tinh thần chuyên nghiệp và tận tâm của Xây dựng Quyết Thắng đối với khách hàng. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến sự an tâm và thoải mái cho cuộc sống của khách hàng thông qua dịch vụ thông cống chất lượng và hiệu quả.

Chúc cô chú mua may bán đắt và lần tới Thắng nhận được cuộc gọi của cô chú sẽ là mở rộng cửa hàng hơn nữa.

Vượt qua Thách thức: Một Vấn đề Thông cống vào Đêm khuya

Chuyện là vào lúc 11 giờ đêm. Thắng nhận được một cuộc gọi hỏi về việc thông cống. Ban đầu, Thắng nghĩ đây chỉ là trò đùa. Chắc là do ai đó có được số điện thoại rồi trêu đùa thôi. Chuyện như vậy, ở thành phố này thiếu gì.

Sau một vài cuộc điện thoại trao đổi về tình hình của hệ thống cống bị nghẹt. Mình đã quyết định đi đến tân nơi để hỗ trợ bạn ấy. Bởi mình cũng đã từng như vậy. Cũng đã cảnh nhà trọ, đi làm về mệt mỏi, ăn cơm xong về đến nhà thì trời cũng đã khuya. Ai mà chịu nổi khi mà cái cống lại nghẹt?

Bạn có chia sẻ thử nhiều cách rồi. Nào là dùng cây thông cầu, đến việc đổ các dung dịch thông cống để mong nó tan đi. Chỉ mong nó hoạt động lại, dù chỉ một ít, để mà còn tắm, còn nghỉ ngơi.

Nhưng mà chuyện đâu dễ thế. Hệ thống cống nhà bạn trước đây do chủ nhà xây tiết kiệm và tự làm, ít kinh nghiệm. Ông chủ chọn kích thước ống rất nhỏ và dài để làm ống thoát. Đã nhiều năm rồi, điều làm mình ngạc nhiên là hệ thống đó giờ mới tắc.

Ca này khó lắm. Ống nhỏ như thế, làm gì có thiết bị nào làm cho trường hợp này. Ống ngắn thì nó cũng chỉ 1 – 2m là cùng. Đây thì nó dài lắm, đến hơn cả chục m dây như vậy.

Thắng đến nhà khách là đã 11h, 12h đêm rồi. Nhà ở trên cao, dây nước thải phía ngoài cũng chạy lơ lửng trên đầu nhà người khác. Cả đêm hôm ấy, cùng với sự giúp sức của khách hàng Thắng cuối cùng cũng đã xử lý xong. Khi ấy nhìn kim đồng hồ đã 5h sáng.

Bạn đã có thể sử dụng lại nhà vệ sinh, nhà bếp mà không cần lo lắng vấn đề nghẽn cống nữa. Mình cũng vui vì đã giúp bạn giải quyết được vấn đề, dù là giữa đêm khuya.

Gọi điện trực tiếp
Zalo
Gửi Email
Nhắn tin Messenger
Follow us
Join our newsletter and get 20% discount
Promotion nulla vitae elit libero a pharetra augue